Thủ thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa hiểu hết về những tác dụng của việc cắt bao quy đầu nên thường để tình trạng dài, hẹp bao quy đầu có những ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Vậy không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa Nhân Ái – Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về câu hỏi này.

Nam giới không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nam giới khi bị tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không cắt sẽ bị những ảnh hưởng sau:

  • Với sự phát triển của dương vật: nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến cho quy đầu bị bó chặt do đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, làm giảm đáng kể kích thước của dương vật.
  • Với chức năng sinh lý: Bao quy đầu hẹp làm cho quy đầu bị bó chặt lâu ngày, khiến cho niêm mạc quy đầu nhạy cảm nên xảy ra tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Mặt khác, bao quy đầu dài có thể làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.
  • Gây tình trạng viêm nhiễm: Nam giới không cắt bao quy đầu thì khi bao quy đầu trong tình trạng dài hẹp có thể gây nên tình trạng khó khăn khi vệ sinh, bựa sinh dục dễ tích tụ trong bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, … Do đó, khi quan hệ tình dục sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm lây lan sang cho bạn tình. Khiến bạn tình dễ mắc các bệnh như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…
cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Do vậy, nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu khi thấy có hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu để hạn chế những nguy hại trên.

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ 3D Hàn Quốc

Hiện nay phòng khám Nam khoa Nhân Ái Số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, phương pháp này nổi bật với những ưu điểm như:

  • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: thời gian thực hiện cắt bao quy đầu chỉ khoảng từ 10 – 15 phút.
  • Hạn chế đau tối đa: trong quá trình thực hiện các bác sỹ cho biết đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu các bác sỹ sẽ gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu để hạn chế đau đớn cho nam giới. Sau khi thực hiện thủ thuật xong người bệnh có thể về nhà ngay.
  • Vết cắt thẩm mỹ: Đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc cắt bao quy đầu kết hợp với máy móc hiện đại nên Phòng khám Nhân Ái sẽ mang lại cho bạn 1 vết cắt bao quy đầu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo xấu.
  • Phục hồi nhanh: sau thủ thuật khoảng 10 ngày là nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục.
cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo xấu

Với phương pháp này các bác sỹ của phòng khám đã thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới đến phòng khám Nhân Ái thực hiện thủ thuật. Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì? hay đặt lịch khám hãy gọi số 0432 969 666 / 0972 775 629 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể đến thăm khám tại địa chỉ phòng khám Đa khoa Nhân Ái số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.